FA điều tra phát biểu của Mourinho trước trận gặp Liverpool

Trận cầu tâm điểm Liverpool và Man Utd đang tăng dần sức nóng, đặc biệt là sau khi danh tính trọng tài bắt chính cuộc đối đầu này được tiết lộ. Theo đó, ông Anthony Taylor sẽ là người ‘cầm cân nảy mực’ trận đấu.

FA để ý tới phát biểu của HLV Mourinho

Trọng tài Anthony Taylor đã gây ra những lo ngại cho Liverpool, bởi vị Vua áo đen này sinh sống ở khá gần Old Trafford và có thể sẽ thiên vị cho Quỷ đỏ thành Manchester. Trước những ý kiến này, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng nói rằng: “Tôi nghĩ có người đang cố tình gây áp lực lên ông ấy (trọng tài Taylor), sẽ rất khó để làm việc trước những áp lực. Anthony Taylor là một trọng tài giải. Tôi cũng có những ý kiến liên quan tới trọng tài Anthony Taylor, nhưng tôi chẳng dại gì nói ra bởi tôi đã bị phạt nhiều lần”.

HLV Jose Mourinho đã có những phát biểu khá kín kẽ, thế nhưng ông vẫn bị LĐBĐ Anh để ý. Theo thông tin từ tờ BBC, FA đã mở cuộc điều tra về phát biểu của Mourinho, qua đó xem những phát biểu của ông có vi phạm quy định hay không. Nếu bị kết tội, HLV Mourinho sẽ phải nộp phạt một khoản tiền. Trong quá khứ, Người đặc biệt đã không ít lần nộp phạt bởi những phát biểu sai trái.

Khi được hỏi về việc LĐBĐ Anh đang xem xét những phát biểu của mình, HLV Jose Mourinho cho biết ông không quan tâm và hiện tại muốn tập trung toàn bộ cho trận chiến với Liverpool sắp tới.