Nhờ CĐV, MU tiếp tục thống trị bóng đá thế giới

Hôm nay, tờ Manchester Everning News đã cho công bố một nghiên cứu mới đây về số lượng bán áo đấu trên toàn thế giới. Cụ thể, tiến sỹ Peter Rohlmann và đội ngũ Marketing của ông đã phân tích số lượng áo đấu mà các CLB bóng đá trên thế giới bán ra từ năm 2011- 2016 và đã đưa ra được kết luận, MU là đội bán được nhiều áo nhất thế giới trong vòng 5 năm qua.

Trong suốt giai đoạn từ năm 2011- 2016, MU đã bán được trung bình 1,75 triệu áo đấu (chính hãng) trong 1 năm. Con số này vượt xa các câu lạc bộ hàng đầu khác như Real Madrid, Barcelona hay Bayern Munich.

MU bán được nhiều áo đấu nhất thế giới trong vòng 5 năm qua

Cụ thể, xếp thứ 2 trong cuộc nghiên cứu này là Real Madrid với 1,65 triệu áo đấu/ năm,  trong khi Barcelona và Bayern Munich bị bỏ cách rất xa và xếp lần lượt ở các vị trí còn lại. Đứng thứ 5 là Chelsea và thứ 6 là Liverpool, với 852.000 áo đấu/năm.

Rạng sáng mai (18/10), MU có cuộc đấu với Liverpool trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh. Đây là một trận đấu có ý nghĩa tinh thần rất lớn đến cả 2 đội bóng. Trong trận đấu này, HLV Jose Mourinho đã quyết định để Wayne Rooney  tiếp tục ngồi trên băng ghế dự bị.