Dani Alves: "Dybala phải rời Juve để thăng tiến"

Dybala được xem là người kế thừa của ngôi sao Lionel Messi tại Argentina. Mùa giải vừa qua, cầu thủ 23 tuổi này thi đấu chói sáng và giúp Bà đầm già giành cú đúp danh hiệu quốc nội và trở thành Á quân Champions League.

Dani Alves:

 Dybala vô cùng thân thiết với Alves.

Tuy nhiên, người đồng đội của Dybala, Dani Alves lại cho rằng đồng đội của mình nên rời Juventus nếu muốn đạt được nhiều thành công hơn. Chia sẻ với tờ Esporte Interativo, Alves cho biết: “Chúng tôi đã nói chuyện khá nhiều lần, và tôi cũng nói rằng một ngày nào đó, Dybala nên rời Juve để phát triển sự nghiệp.”

Ngoài việc nói về Dybala, Alves cũng hé lộ về tương lai bản thân. Hậu vệ người Brazil cho biết thêm: “Năm ngoái, tôi đã từ chối vài lời đề nghị từ Ngoại hạng Anh vì tôi muốn được chơi bóng tại Serie A. Nơi đây, các đội bóng có văn hoá phòng ngự và nếu sang Anh, tôi phải biết cách phòng thủ trước. Hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ chơi bóng tại đó Anh.”

Cách đây vài tuần, truyền thông Anh rộ lên tin đồn Chelsea của HLV Antonio Conte muốn chiêu mộ Alves. Hiện tại, thương vụ này vẫn chưa có tiến triển.

Chiêm ngưỡng tài năng của Alves:

Phúc Vũ – Thể thao Việt Nam | 20:20 16/06/2017