Felipe Anderson: "Gia nhập Man Utd chỉ là một giấc mơ"

Tháng 2 vừa qua, truyền thông thế giới rộ lên tin đồn Felipe Anderson sẽ cập bến Old Trafford với mức giá 47 triệu bảng từ Lazio. Tuy nhiên, thực tế không có bất kì bản hợp đồng này xảy ra và tiền đạo người Brazil vẫn tiếp tục ở lại thi đấu tại Serie A.

 Felipe Anderson mơ được khoác áo M.U.

Mùa giải vừa qua, Anderson đóng góp 14 kiến tạo trong màu áo Lazio. Chia sẻ với Sport TV, tiền đạo này thể hiện sự khao khát được chuyển sang thi đấu tại Anh, đặc biệt trong màu áo M.U: Mọi cầu thủ đều mơ ước được thi đấu cho CLB như United.

Mùa giải vừa qua, mọi thứ diễn ra rất trôi chảy. Có rất nhiều tin đồn chuyển nhượng liên quan đến tôi. Nếu có cơ hội thể hiện mình, đặc biệt khi tôi còn khoác áo Lazio, tôi sẽ nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, tương lai tôi sẽ chỉ phụ thuộc vào chị của mình, người luôn lo mọi thứ cho tôi, và người đại diện. Tôi đang tận hưởng kì nghỉ của mình, tôi khõng nghĩ nhiều về việc chuyển nhượng. Dĩ nhiên tương lai của tôi rất quan trọng, tuy nhiên tôi đã hoàn thành nhiệm vụ và giờ là lúc hưởng thụ.”

Ban lãnh đạo M.U được cho đã đạt thoả thuận cá nhân với chân sút Alvaro Morata của Real Madrid, người sẽ thay Zlatan Ibrahimovic lĩnh xướng hàng công vào mùa giải tới.

Chiêm ngưỡng tài năng của Felipe Anderson:

Phúc Vũ – Thể thao Việt Nam | 07:25 10/06/2017