Báo Anh: Chelsea đã tính chuyện tìm người thay thế Conte

Chỉ vừa lên nắm quyền tại Stamford Bridge cách đây 1 mùa giải, Antonio Conte đã đứng trước nguy cơ ‘bật bãi’ sau những mâu thuẫn với ban lãnh đạo đội bóng và các cầu thủ, theo nhiều nguồn tin tại xứ sở xương mù. Được biết, mối quan hệ giữa Conte và chủ tịch Roman Abrahimovich đã trở nên căng thẳng trong vài tuần trở lại đây sau khi vị chiến lược gia người Ý bất ngờ loại Diego Costa ra khỏi kế hoạch lâu dài tại Chelsea.

Báo Anh: Chelsea đã tìm ra người thay thế Conte - Bóng Đá

 

Ngược lại, Conte cũng tỏ ra nôn nóng và phiền lòng trước những động thái của Abrahimovich và các cộng sự trên thị trường chuyển nhượng. Do vậy, tương lai của Conte cũng trở nên mông lung tại đội bóng thành London.

Theo nhật báo Telegraph, Abrahimovich đã bắt đầu tính đến chuyện tìm kiếm người thay thế Conte trong trường hợp cựu thuyền trưởng Juventus thực sự nói lời chia tay với Chelsea. Và Luis Enrique, cựu huấn luyện viên của Barcelona được cho là đã lọt vào tầm ngắm của ‘ông trùm’ The Blues. Tuy nhiên, mục tiêu của Chelsea vẫn là giữ chân Conte. Hiện tại, Conte đang trong kỳ nghỉ Hè, nhưng vị giám đốc thể thao của Chelsea là Michael Emenalo vẫn đang giữ liên lạc với chiến lược gia người Ý để phục vụ cho quá trình đàm phán gia hạn giữa 2 bên.

Bình An – Thể thao Việt Nam | 15:55 18/06/2017